Tô tượng ở đâu

Nhắc tới tô tượng một trò chơi được biết tới không chỉ gần đây. Nó đã được các bạn trẻ tiếp nhận hơn một thập niên quan. Ngồi say sưa phóng bút với những bức tượng độc đáo. Cũng là niêm vui thật bình dị, đối với trẻ nhỏ thì đó là trải nghiệm, khám phá với rất nhiều gam màu sắc khác nhau.

Tô tượng

Tô tượng một trò chơi giải trí bổ ích

Trong vô vàn thứ trò chơi để cho con trẻ lựa chọn, có không ít em tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã biết tìm cho mình những thú chơi riêng, lành mạnh và bổ ích. Một trong những trò chơi đó chính là tô tượng thạch cao. Trò chơi này đã thu hút cả người lớn cũng hào hứng tham gia.

Hầu hết các nhà sách đều mở một khu dành cho việc tô tượng.Vào các buổi tối và những ngày cuối tuần là thời gian tập trung khá đông người đến tô tượng, chủ yếu là các em thiếu nhi và giới trẻ. Mặc dù có nhiều người đến xem, tô và vẽ nhưng dường như không khí ở đây lại yên tĩnh một cách lạ thường. Bởi đơn giản là mọi người đang chăm chú vào những nét tô cho các bức tượng. Trên nền những bức tượng mộc đúc bằng thạch cao, người chơi, tùy theo năng khiếu thẩm mỹ có thể tô được những bức tượng đẹp, ưng ý. Có đủ các mẫu tượng, từ người cá, các con vật, hộp đựng bút…cho đến những đồ dùng trong cuộc sống hằng ngày cũng được “hình tượng hóa” thành những bức tượng trông rất nghộ nghĩnh và đáng yêu.

Tô tượng là một trò chơi hết sức tao nhã, đơn giản và bổ ích. Đối với trẻ nhỏ, bên cạnh mục đích giải trí, trò chơi này còn giúp các em phát triển khả năng hội họa, kích thích sức quan sát, sự cảm thụ và biết cách phối các màu sắc lên tượng sao cho bắt mắt. Trẻ nhỏ từ 02 tuổi trở lên đã có thể tô được tượng. Đến với trò chơi tô tượng, người tô có thể tha hồ thả sức sáng tạo, không bị bó buộc về thời gian và không phải tuân thủ các quy ước về màu sắc.

Các bạn thường hay tô tượng ở đâu, hay cho các bé tô tượng ở đâu. Tôi ngày còn nhỏ hay ra hiệu sách để tô màu, thỉnh thoảng lui tới công viên vừa mát vừa tự do, hay chỉ đơn giản là mua về nhà tự thưởng thức lấy.

Mẹ dẫn bé đi tô tượng tại công viên

Mẹ dẫn bé đi tô tượng tại công viên

Hiện nay cơ sở đã nhận dịch vụ tổ chức cung cấp sự kiện tô tượng cho các bé vào các dịp kỉ niệm tết thiếu nhi, hoặc những dịp đặc biệt công ty hoặc gia đình muốn tổ chức cho các bé. Nếu bạn hoặc công ty muốn làm sự kiện vui chơi và bổ ích không kém phần yêu thích của trẻ này thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Cơ sở sản xuất tượng thạch cao Ngọc Bình
Hotline : 0936 572 801

Hãy cùng giới thiệu trò chơi bổ ích này tới đông đảo mọi người đặc biệt là các em nhỏ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: